Nâng cao hệ miễn dịch – biện pháp hiệu quả giúp phòng chống lây nhiễm virus

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do virus. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch này, các gia đình cần đặc biệt chú trọng các biện pháp phòng chống lây nhiễm và nâng cao sức đề kháng của bản thân trước khi điều chế được thuốc đặc trị loại virus mới này.

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus  chủng mới, reo rắc nỗi kinh hoàng tại nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Dưới đây là các biện pháp phòng chống lây nhiễm và bảo vệ bản thân cũng như người xung quanh:

Đến nay, dịch bệnh này khiến 213 người tử vong, 9.356 người nhiễm bệnh ở Trung Quốc và lan ra 18 quốc gia, đa phần người chết do virus mới đều cao tuổi và mang bệnh sẵn, sức đề kháng yếu.

Vậy nên, cách tốt nhất để phòng tránh virus vẫn là nâng cao hệ miễn dịch của bản thân và kịp thời sử dụng thuốc ho có nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng hỗ trợ điều trị ho gây nên bởi cả virus và vi khuẩn.

Hai chai thuốc ho Nam Dược có sẵn trong tủ thuốc là biện pháp hữu hiệu để hỗ trợ cả gia đình nâng cao sức đề kháng và phòng tránh dịch viêm đường hô hấp. 

(Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.)

Ngoài ra, người mắc bệnh viêm phổi do loại virus này gây ra có các biểu hiện ban đầu như ho, sốt và khó thở, nên ngay khi xuất hiện các triệu chứng này, bên cạnh việc thực hiện các phương pháp điều trị sớm: rửa mũi, súc họng với nước muối loãng; sử dụng thuốc ho có nguồn gốc thảo dược có thêm công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng như Thuốc ho Nam Dược, …. người bệnh cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và thực hiện các biện pháp điều trị phù hợp và kịp thời theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Thuốc ho Nam Dược
– Kế thừa bài thuốc quý của Nhật Bản về trị ho (3 thành phần chính là Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh)
– Cải tiến công thức gia tăng cao hàm lượng Tỳ Bà Diệp – thành phần có tác dụng diệt virus, kháng viêm cực mạnh
– Tác dụng trị ho, long đờm, chống viêm đường hô hấp.

Giá bán: 45.000đ/lọ

(Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm