Bí kíp chọn thuốc trị ho cho con an toàn và hiệu quả

3 tiêu chí được chuyên gia khuyến cáo dưới đây sẽ giúp phụ huynh lựa chọn thuốc trị ho hiệu quả cho trẻ trong những ngày giao mùa và ô nhiễm không khí.

Những ngày vừa qua, thời tiết giao mùa cộng hưởng với tình trạng nồng độ bụi mịn PM2.5 luôn ở ngưỡng báo động là nguyên nhân gia tăng tỷ lệ trẻ em mắc các bệnh về hô hấp. Các chuyên gia y tế giải thích việc tiếp xúc liên tục với không khí ô nhiễm mà không có biện pháp phòng vệ khiến trẻ dễ bị bụi mịn xâm nhập vào cơ quan hô hấp. Đồng thời, không khí lạnh cũng là tác nhân cộng hưởng, gây ra suy yếu hệ miễn dịch vốn non nớt ở trẻ, gây ra các bệnh lý về hô hấp với triệu chứng ban đầu là ho.

Nồng độ bụi mịn tăng cao trong không khí ở Hà Nội những ngày vừa qua.

Thói quen thông thường của phụ huynh là mua thuốc trị ho cho con tại các quầy thuốc địa phương theo sự tham vấn của dược sĩ. Tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông thái, cha mẹ hãy tham khảo 3 tiêu chí được chuyên gia y tế tham vấn để chủ động lựa chọn thuốc ho an toàn và hiệu quả cho con.

Trị ho dứt điểm và đúng cách

Sốt ruột với những cơn ho kéo dài ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt của trẻ, nhiều phụ huynh vội vã cho con uống thuốc kháng sinh để cắt cơn ho nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm bởi 80% nguyên nhân gây ra ho là do virus, chỉ 20% do vi khuẩn trong khi kháng sinh chỉ có khả năng diệt khuẩn. Việc sử dụng kháng sinh không những không giảm ho mà còn gây hiệu ứng ngược như suy giảm hệ miễn dịch, kháng kháng sinh,…

Vì vậy, chữa ho nhanh và hiệu quả nhưng phải đúng cách. Các loại thảo dược nổi tiếng trong bài thuốc trị ho dân gian như: Cát Cánh, Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp,… là sự thay thế hợp lý vì có khả năng tiêu viêm, khử đờm, hạ ho,… nhanh chóng. Đồng thời, những dược liệu này đều được coi là những kháng sinh tự nhiên, ưu việt hơn những kháng sinh tổng hợp hoặc bán tổng hợp vì góp phần giảm nguy cơ kháng kháng sinh.

An toàn cho trẻ nhỏ

Một sản phẩm trị ho được xem là hiệu quả và an toàn, ngoài phương thuốc phù hợp còn phải kể đến yếu tố nguyên liệu đầu vào “sạch” với hàm lượng hoạt chất cao và ổn định mang lại tác dụng điều trị hiệu quả nhất.

GACP-WHO, tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái dược liệu sạch của Tổ chức Y tế Thế giới, là một trong những căn cứ tin cậy để các bậc phụ huynh xác định dược liệu trong sản phẩm mà mình lưạ chọn có “sạch” hay không. Bởi khi đã đáp ứng tiêu chuẩn này, dược liệu trong sản phẩm đảm bảo được trồng ở môi trường tốt nhất, hàm lượng hoạt chất cao, ổn định, có tác dụng trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Vùng trồng Cát Cánh của Thuốc ho Nam Dược tại Lào Cai.

Tăng cường hệ miễn dịch

Việc sản phẩm điều chứa thành phần có lợi cho hệ miễn dịch giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cũng nên là yếu tố được xem xét khi quyết định lựa chọn sản phẩm điều trị. Bởi đề kháng tăng sẽ giúp giảm nguy cơ tái mắc bệnh ở trẻ.

Trong số các thảo dược trị ho, Tỳ Bà Diệp được tạp chí khoa học uy tín của thế giới ScienceDirect ghi nhận có chứa hoạt chất n-BuOH với khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Không chỉ tiêu diệt cả virus và vi khuẩn, chống viêm, Tỳ Bà Diệp còn kích thích cơ thể tăng sản xuất Interferon Gamma – thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát các triệu chứng trong mùa.

Tỳ Bà Diệp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Thuốc ho Nam Dược là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường sử dụng Tỳ Bà Diệp làm dược liệu chính, kết hợp cùng Xuyên Bối Mẫu và Cát Cánh, gia giảm theo bài thuốc dân gian trị ho nổi tiếng 300 năm. Với hàm lượng thảo dược cao, thuốc ho Nam Dược mang tới hiệu ứng kép: tiêu đờm, tiêm viêm, cắt cơn ho nhanh chóng và an toàn, đồng thời hỗ trợ phục hồi hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó, Cát cánh của Nam Dược được thu hái từ vùng trồng tại Bắc Hà, Lào Cai, đáp ứng tiêu chuẩn về Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GACP –WHO). Nhờ đó, dược liệu luôn có hoạt chất cao và ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định, đảm bảo thành phẩm thuốc ho Nam Dược được sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất khi tới tay người dùng.

Nhờ khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được chuyên gia khuyến cáo lựa chọn thuốc trị ho cho trẻ, thuốc ho Nam Dược trở thành “trợ lý” hữu hiệu cho cha mẹ, luôn có mặt trong tủ thuốc gia đình.

 

Thông tin cho bạn đọc:

Tổng đài tư vấn: 1800 5777 59 (miễn phí cước gọi)

Để tìm mua Thuốc ho Nam Dược tại các nhà thuốc trên toàn quốc, Ấn vào đây để tra cứu: ĐIỂM BÁN

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thuốc ho Nam Dược
– Kế thừa bài thuốc quý của Nhật Bản về trị ho (3 thành phần chính là Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh)
– Cải tiến công thức gia tăng cao hàm lượng Tỳ Bà Diệp – thành phần có tác dụng diệt virus, kháng viêm cực mạnh
– Tác dụng trị ho, long đờm, chống viêm đường hô hấp.

Giá bán: 40.000đ/lọ

(Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm