4 lý do nên dùng Thuốc Ho Nam Dược

Bệnh lý đường hô hấp, đặc biệt là ho, là bệnh lý phổ biến, đặc biệt là ở miền Bắc nước ta khi khí hậu có bốn mùa và thời điểm chuyển mùa thường là thời điểm các nguyên nhân gây triệu chứng viêm đường hô hấp, ho có điều kiện xuất hiện nhiều. Vì vậy, thời tiết chuyển lạnh, làm thế nào để dứt ho, long đờm, lại có thể chống viêm đường hô hấp là câu hỏi mà nhiều mẹ thắc mắc.

Thuốc ho Nam Dược có thể trở thành giải pháp trị ho, chống viêm đường hô hấp của các gia đình với 4 lý do dưới đây:

1. DỨT HO NHANH + TRỊ HO TẬN GỐC

“XUYÊN BỐI TỲ BÀ CAO” – bài thuốc trị ho nổi tiếng 300 năm đã được các nhà khoa học của Công ty Nam Dược nghiên cứu, cải tiến và gia tăng hàm lượng dược liệu giúp bệnh dứt nhanh triệu chứng ho và đau rát họng khi sử dụng Thuốc ho Nam Dược

Không dừng lại ở đó, việc gia tăng thành phần Tỳ Bà Diệp – thảo dược chứa hoạt chất có khả năng tiêu diệt cả virus và vi khuẩn giúp trị ho được tận gốc và ngăn ngừa tái phát bệnh.

2. CHỐNG VIÊN ĐƯỜNG HÔ HẤP, TĂNG ĐỀ KHÁNG

Thành phần chính trong Thuốc ho Nam Dược là TỲ BÀ DIỆP (hay còn có tên gọi khác là Sơn Trà Nhật Bản), đã được y học quốc tế khẳng định chứa n-BuOH có khả năng chống viêm đường hô hấp hiệu quả. Dược liệu này đã được người dân Nhật Bản sử dụng rất nhiều năm và coi đây là một liệu pháp điều trị hữu hiệu giúp giảm ho và kháng viêm cho bệnh viêm phế quản. Đồng thời, TỲ BÀ DIỆP còn tăng sản xuất Interferon Gamma – thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự tăng cường hoạt tính diệt virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch, để người bệnh nhanh phục hồi, tăng đề kháng cơ thể, chống tái phát bệnh.

3. NÓI KHÔNG VỚI DƯỢC LIỆU BẨN

Các dược liệu được sử dụng trong Thuốc ho Nam Dược đều là dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về thực hành tốt trồng trọt, thu hái dược liệu GACP-WHO. Từ nguồn giống, vùng trồng cho đến các khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản dược liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của Tổ chức Y tế Thế giới nên đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất. Vùng trồng dược liệu tại Nam Dược luôn đảm bảo đạt chuẩn với các yêu cầu như: nguồn giống tốt không biến đổi gen, thổ nhưỡng phù hợp; việc trồng trọt phải đảm bảo an toàn, không sử dụng hoá chất, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản, quá trình chăm sóc theo đúng quy trình chuẩn.

4. CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ HIỆN ĐẠI

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhà máy Nam Dược – Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP Đông dược – WHO, cũng là Nhà máy dược duy nhất 2 lần đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng và Nhà máy Dược duy nhất đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương, Thuốc ho Nam Dược khi tới tay người tiêu dùng là giải pháp hữu hiệu giúp dứt nhanh triệu chứng ho, chống viêm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, chống tái phát và an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về Thuốc ho Nam Dược  TẠI ĐÂY

Xem danh sách điểm bán Thuốc ho Nam Dược tại nhà thuốc gần bạn

Thuốc ho Nam Dược
– Kế thừa bài thuốc quý của Nhật Bản về trị ho (3 thành phần chính là Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp, Cát Cánh)
– Cải tiến công thức gia tăng cao hàm lượng Tỳ Bà Diệp – thành phần có tác dụng diệt virus, kháng viêm cực mạnh
– Tác dụng trị ho, long đờm, chống viêm đường hô hấp.

Giá bán: 40.000đ/lọ

(Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan